Sơ lược về Nói Tiếng Anh Đi

Chúng tôi là ai?

Nói Tiếng Anh Đi được sáng lập vào năm 2015 bởi Sam Jamieson và Nathan Korus. Sứ mệnh đằng sau Nói Tiếng Anh Đi chính là mong muốn thay đổi ngành giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam.

Từ đó đến nay, Nói Tiếng Anh Đi đã và đang đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai tham gia vào quá trình học tập, bao gồm: giáo viên, quản lý lớp học, đối tác liên kết và học viên. 

tuyên bố sứ mệnh

“Inspiring others to change their life through the power of English.”

Phương pháp hoạt động

Chúng tôi tin rằng, giáo viên vui vẻ sẽ dạy học hăng say và mang lại nhiều thành quả. Do đó, chăm sóc đội ngũ giáo viên luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Sam và Nathan đã từng trải nghiệm và hiểu được những bất cập mà giáo viên bản xứ thường gặp phải khi ở Việt Nam. Vì vậy, NTAD được thành lập để tạo ra những môi trường tốt hơn, giúp giáo viên luôn bừng lửa, đến lớp với những nụ cười trên môi và cuối cùng, không ngừng truyền cảm hứng cho học viên. 

BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH CÙNG NTAD?

Hãy đọc thêm về những khóa học mà NTAD đang cung cấp.

TÌM HIỂU THÊM

gặp gỡ người sáng lập

Sam Jamieson

Sam mang bên mình nhiệm vụ giúp đỡ mọi người và mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì lý do này, anh đã hướng mình về giáo dục và đặt ra nhiều mục tiêu cao cả trong lĩnh vực này. Anh trân trọng những khó khăn và trách nhiệm trên con đường dẫn dắt một doanh nghiệp mới, và anh mong muốn được tiếp tục chắp cánh cho nhiều tài năng tại Việt Nam. Hãy cùng xem bài phỏng vấn dưới đây để hiểu thêm về Sam, sở thích và mục tiêu của anh ấy dành cho NTAD nhé!

Nathan Korus

Nathan dừng chân tại Việt Nam sau một năm du ngoạn thế giới. Anh là một doanh nhân trẻ, với niềm đam mê mạo hiểm và một trái tim đầy khát vọng lớn lao. Anh thích tìm cách giải quyết vấn đề khi đảm đương vai trò chủ doanh nghiệp và anh luôn tìm cách để mang lại nụ cười cho mọi người. “Tôi thích giải quyết vấn đề, nhưng tôi đánh vần cực tệ. Chắc đây là một trong những khó khăn mà tôi vẫn còn chưa tìm được cách giải quyết.” Hãy xem bài phỏng vấn bên dưới để biết thêm về Nathan, sở trường, sở đoản, những trò đùa thiếu muối và mục tiêu của anh ấy đối với NTAD!

ĐỘI NGŨ NTAD